Cục xì lầu là ông bê lắp tại sao lại hot trên MXH?

Cụm từ “Cục xì lâu ông pê lắp, Cục xì lầu là ông pê lăp” đang được mạng xã hội truyền tại nhau và đăng Status một cách chóng mặt. Thấy bạn bè đăng tưa lưa tá là mà không biết ý nghĩa là gì? Cùng tìm hiểu nhé

Cục xì lầu là ông pê lắp xuất hiện ở đâu?

Thực ra “Cục xì lầu là ông pê lắp” là một câu hát tiếng Anh trong Album bài hát mới ra của Black Pink. Đây là một bài hát tiếng Anh nhưng cũng được các bạn trẻ Việt Nam yêu thích và nghe nhiều nên các bạn ấy đã dịch sang tiếng Việt ra một câu nghe có vẻ “cục xì lầu” thật.

Ý nghĩa cụm từ Cục xì lầu là ông pê lắp

Hiện tại trên mạng xã hội có rất nhiều Trend của giới trẻ chẳng hạn như một câu nói của người nổi tiếng cũng trở thành Trend, một câu Rap cũng trở thành trend, những bài hát hay cũng trở thành trend như các bài hát : Chắc ai đó sẽ về, vợ n gười ta, truyền nước biển, vợ người ta… Vì vậy bài hát tiếng Anh được dịch thành Trend Việt Nàm cũng là điều dễ hiểu.

Trend cục xì lâu là ông pê lắp tràn ngập newfeed

Hiện tại giới trẻ đang rất yêu thích và thường xuyên sử dụng mạng xã hội Tiktok, mà bài hát tiếng ANh Pump It Up đang rất phổ biến và thịnh hành trên Titok nên bạn cũng hiểu được vì sao mà Cục xì lầu là ông pê lắp lại trở thành Trend rồi chứ. Vì câu này rất dễ nhận biết và gấy sự chú ý cho người nghe.

Còn ý nghĩa của “Cục xì lâu là ông pê lắp” chảng có ý nghĩa gì cả chỉ là một câu hát tiếng Anh thôi nên bạn đừng tìm ý nghĩa của nó mà hãy thưởng thức bài hát “Pump It Up” coi như để bạn hiểu rõ hơn Trend của giới trẻ có gì hấp dẫn nhé!

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *