Coupon mã giảm giá Hosting Hawk Host tháng 12/2019 mới nhất

HawkHost là một trong những nhà cung cấp Hosting quốc tế hàng đầu hiện nay mà mình yêu thích sử dụng. Không chỉ bởi sự ổn định, giá thành phải chăng mà Hawkhost còn có tốc độ cực tốt cho anh em Việt Nam xài Host chọn Local server ở Hồng Kông và Singapore sẽ có tốc độ Load nhanh và ít khi bị ảnh hưởng của đứt cáp.

Hawkhost có gì nổi bật so với các nhà cung cấp Host khác?

+ Tốc độ ổn định: Khi bạn build 1 website thì bạn cần tốc độ ổn định liên tục mà Hawkhost mình đánh giá rất cao vì mình cũng đag sử dụng nhiều gói Host tại Hawkhost.

+ Server đặt ở Singapore và Hồng Kông nên các website Việt Nam sử dụng cũng rất tiện và dễ dàng mà không sợ bị dứt cáp quang.

+ Sử dụng ổ cứng SSD, có các công nghệ như Memcached, Litespeed Server giúp cho tốc độ load web cực nhanh, ngoài ra có sẵn SSL miễn phí với Let’s Encrypt giúp bạn cài https dễ dàng, nhanh chóng.

+ Không giới hạn domain: Có nghĩa là bạn mua gói Host rẻ tiền nhất cũng add được không giới hạn domain, thích add bao nhiêu domain cũng được. Thật là tuyệt vời phải không nào!

+ Không giới hạn băng thông: Lưu lượng truy cập bao nhiêu cũng giới hạn không giống như 1 số gói Host Việt Nam bị giới hạn băng thông

+ Giá cả rẻ nhất trong Top những Hosting uy tín nhất hiện nay, chỉ 2.99$/Tháng với gói Primary, 7.99$/Tháng với gói Profesional

Bảng giá Hosting Hawkhost với nhiều khuyến mãi coupon ưu đãi

Tổng hợp Coupon mã giảm giá Hosting HawkHost mới nhất 12/2019

Hawkhost luôn có các chương trình mã giảm giá Coupon Hosting đều đặn vào đầu tháng giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn một gói Hosting phù tiết kiệm được khoản chi phí lớn.

  1. Shared Hosting và Cloud Hosting: giảm giá 40% hóa đơn đầu tiên hoặc 30% trọn đời
  2. Reseller Hosting: giảm giá 30% trọn đời
  3. Semi-Dedicated: giảm giá 25% hoặc 30% trọn đời
  4. VPS Hosting: giảm giá 30% trọn đời.

Ngoài ra trong thời gian giữa tháng hoặc một thời điểm nào đó trong tháng HawkHost cũng hay có những chương trình tri ân bất ngời diễn ra 1 vài ngày với mức giá khuyến mãi cực cao. Vì vậy bạn nên theo dõi congdongyoutube để cập nhật thêm nhiều thông tin khuyến mãi mới nhé.

Sử dụng Coupon Hawkhost như thế nào?

Đầu tiên bạn vào link website tại đây : HawkHost.com

Sau đó bạn điền thông tin Domain mà bạn đăng ký, nếu bạn có domain rồi thì bạn điền domain cũ của bạn. còn nếu chưa có domain thì bạn điền domain mới để đăng ký mới hoặc điền đại 1 domain bất kỳ.

+ Nếu bạn đăng ký domain mới tại Hawkhost luôn thì chọn: Register a new domain

+ Nếu ban muốn chuyên domain cũ của bạn qua HawkHost thì chọn: Transfer your domain from another registrar

+ Nếu bạn có domain ở chỗ khác thì chỉ việc nhập domain và update Nameserver thì chọn: I will use my existing domain and update my nameservers

Điền thông tin domain để đăng ký hawkhost

Sau đó bạn chọn số tháng cần mua, rồi chọn Local: Mình khuyên nếu bạn xài cho website ở Việt Nam thì nên cho Location là HongKong hoặc Singapore còn nếu xài cho website quốc tế thì chon Location ở quốc gia phù hợp nhé.

Chọn Location và số tháng để mua HawkHost

Sau đó bạn nhập Mã Coupon tại đây và bấm Validate Code:

Nhập Coupon mã giảm giá Hosting HawkHost

Tiếp tục bạn bấm Checkout để điền thông tin thanh toán và hoàn thành mua Host

Danh sách Coupon gói Share Hosting HawkHost 12/2019

+ Coupon giảm giá trọn đời 30%: HHI-QVG5WPFL4H

+ Coupon giảm giá 40% cho hóa đơn đầu tiên: Hawkhost50

+ Coupon giảm giá 25% cho gói Share Hosting: november2019

+ Coupon giảm giá 35% hóa đơn đầu tiên cho gói Share Hosting: whtsharedv3 hoặc whtsharedv4

Danh sách Coupon khuyến mãi gói Reseller Hosting 12/2019

Reseller Hosting cũng là gói Hosting có giới hạn tài nguyên lưu trữ nhưng bạn có thể chia nhỏ gói Host ra và có Cpanel riêng biệt giúp bạn có thể tạo ra nhiều gói Host bán lại cho các khách hàng.

Bảng giá gói Reseller Hosting HawlHost

+ Coupon giảm giá 30% Reseller trọn đời: whtresellerv2 hoặc whtresellerv3

Danh sách Coupon khuyến mãi gói Semi Dedicated 12/2019

Semi Dedicate là gói Hosting có cấu hình cực cao, chịu tải tốt phù hợp với các web tin tức hoặc website thương mại điện tử có lưu lượng truy cập khủng, on site lớn.

Bảng giá gói Hosting Semi Dedicated HawkHost

+ Coupon giảm giá 30% trọn đời : whtsdv4

+ Coupon giảm giá 25% trọn đời : sdnovember2019

Danh sách Coupon khuyến mãi gói VPS Hosting 12/2019

Bảng giá VPS Hosting Hawkhost 2019

+ Coupon giảm giá 30% trọn đời gói VPS Hosting: vpsnovember2019

Đăng ký học ngay

Xem thêm các Coupon GiftCode Mã giảm giá HawkHost mới nhất tại chuyên mục: https://congdongyoutube.com/ma-giam-gia/hosting/

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi sinh ngày 20/10/1990, hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ thông tin, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục giải đáp thắc mắc về các vấn đề tại website Congdongyoutube.com. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *