Corona 2.0 full crack: Download và hướng dẫn cài đặt Corona

Nếu bạn có đam mê với thiết kế đồ họa và đang muốn bắt đầu sản xuất những bản phác thảo đầu tiên của mình thì Vray Sketchup vô cùng đáng để bạn khám phá và tìm hiểu. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách download Corona 2.0 full crack và hướng dẫn sử dụng phần mềm này nhé !

Corona là phần mềm gì? Dùng để làm gì?

Corona là phần mềm được rất nhiều người yêu thích và sử dụng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Nó có thể kết xuất hình ảnh để hỗ trợ chúng ta tạo ra những hình ảnh 3D chất lượng cùng những bản phác thảo tuyệt vời.

Chức năng chính của Corona 2.0 full crack

– Tính năng Interactive Rendering là tính năng được yêu thích nhất của phiên bản này bởi nó cho phép  người dùng có thể thay đổi cài đặt và xem lại lịch sử chỉnh sửa của hình ảnh hiển thị. Bạn cũng có thể chỉnh sửa ánh sáng, chất liệu, cũng như mô hình của cảnh đang kết xuất trong nền một cách nhanh chóng, chủ động và linh hoạt.

 – Tốc độ dựng hình nhanh, chính xác mà vẫn đảm bảo đường nét rõ ràng, đẹp giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người dùng kể cả các nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Adobe xd full crack: Download và hướng dẫn cài đặt Adobe xd

– Với những tiềm năng mà ứng dụng Corona 2.0 full crack có được, phần mềm này sẽ càng ngày càng phát triển và được sử dụng rộng rãi không chỉ trong nước mà còn vươn ra nước ngoài

Link download tải về Corona 2.0 bản mới nhất Google Drive Fshare Full Crack 2021

Để  tải về Corona 2.0 bản mới nhất Google Drive Fshare Full Crack 2021, bạn nhấn vào link dưới đây:

https://drive.google.com/file/d/1CFnIGhvoFnVND_miebtaFehTef-78Y9X/view

Hướng dẫn cài đặt Corona 2.0 full crack

Để cài đặt Corona 2.0 full crack, chúng ta thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Giải nén file đã tải về sau đó chạy file

Bước 2: Nhấn Install Product rồi nhấn Next

Bước 3: Nhấn I Accept và bấm Next rồi nhấn Install sau đó chờ một vài phút để quá trình cài đặt tự diễn ra

Bước 4: Nhấn Finish để hoàn thành việc cài đặt

Hướng dẫn sử dụng Corona 2.0 full crack

Khi mở Corona 2.0 full crack, giao diện của ứng dụng sẽ hiện ra, bạn có thể bắt đầu thực hiện những thao tác cơ bản để tự thiết kế bản vẽ của mình:

– Bạn có thể sử dụng biểu tượng vẽ bút chì để vẽ line, công cụ hình cung để vẽ mô hình dạng hình cung, và công cụ hình vuông để vẽ hình vuông Trên thanh toolbar 

– Để di chuyển đến kho mô hình 3D và import những mô hình đang có sẵn bạn nhấn  thanh toolbar bên phải, click vào button “Object” và sau đó click vào button 3D rồi gõ mô tả vào mô hình bạn vừa tìm kiếm bằng tiếng anh rồi nhấn vào đối tượng muốn import.

– Để export bất kỳ mô hình nào sang định dạng PNG hoặc STL bạn click vào folder sau đó Click vào “Export” rồi chọn định dạng mà bạn muốn

Trên đây là một số chia sẻ nhỏ của tôi về cách sử dụng phần mềm Corona 2.0 full crack. Còn rất nhiều các tính năng khác trong ứng dụng mà bạn có thể tham khảo nhưng hy vọng những chia sẻ trên của tôi sẽ khiến bạn hiểu hơn về phần mềm  Corona 2.0 full crack và sử dụng thành thạo hơn.

Chúc các bạn thành công !

Hãy ghé thăm website Congdongyoutube.com để tải phần mềm tiện ích hay mới nhất và an toàn nhất!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *