Click Vào Quảng Cáo Đưa Thẳng Vào Messenger

Chọn bộ gồm có 2 phần

Phần 1: Setup

Chuẩn bị: Ảnh ( tỷ lệ 4×5 ), video ( 15s – 30s ) và text

Cách setup: Chia ra làm 2 loại: Post nhiều ảnh, post 1 ảnh hoặc post video

Với post nhiều ảnh:

  • Các bạn đăng bài như bình thường trên page rồi gắn nút gửi tin nhắn vào. Tiếp theo là vào Ads manager -> Tin nhắn -> Target -> chọn post -> Setup nút gửi tin nhắn nhu cái ảnh bên dưới nhé
Setup Click Vào Quảng Cáo Đưa Thẳng Vào Messenger
  • Sau khi setup xong thì ấn đăng đồng thời lưu link bài post lại.
  • Tiếp theo là ta chọn chạy chủ lực bằng cái Lưu lượng truy cập hoặc là chuyển đổi. Cách làm 2 cái tương tự nhau.

Cách làm:

  • Ads manager -> lưu lượng -> phần lưu lượng truy cập thì chọn trang web -> target -> Phần quảng cáo thì chọn page và dán ID cái bài post vừa setup nút gửi tin nhắn.
Chọn dang quảng cáo lưu lượng truy cập là Trang Web
Chọn bài viết cần quảng cáo
  • Với chạy chuyển đổi thì làm tương tự: Ads manager -> Chuyển đổi -> Trang web -> chọn pixel ( nếu không có các bạn có thể xem cách very pixel đơn giản tại đây ) Phần còn lại làm tương tự như phần lưu lượng truy cập.
Chọn quảng cáo dạng chuyển đổi

Với post 1 ảnh hoặc 1 video

Cách setup post ( tạo post trong ads manager tức là post được tạo từ ads )

  • Ads manager -> chuyển đổi -> Messenger ( very pixel tại đây ) -> target -> phần quảng cáo thì chọn 1 ảnh hoặc là 1 video -> setup nút gửi tin nhắn -> Đăng -> Lưu lại post đó. Phần này mình thấy lưu lượng truy cập cũng cho phép tạo post như thế nhưng chưa thử.

Tác giả: Giáp Đức Thắng

Congdongyoutube.com vừa chia sẻ cho bạn các kiến thức về Click quảng cáo đưa thẳng vào Messenger hi vọng sẽ giúp bạn trong quá trình chạy quảng cáo và kiếm tiền Facebook.

Xem thêm các bài viết mới nhất về kiếm tiền Facebook tại: https://congdongyoutube.com/facebook/Click Vào Quảng Cáo Đưa Thẳng Vào Messenger

Chọn bộ gồm có 2 phần Phần 1: Setup Chuẩn bị: Ảnh ( tỷ lệ 4×5 ), video ( 15s – 30s ) và text Cách setup: Chia ra làm 2 loại: Post nhiều ảnh, post 1 ảnh hoặ

Editor's Rating:
0

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi sinh ngày 20/10/1990, hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ thông tin, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục giải đáp thắc mắc về các vấn đề tại website Congdongyoutube.com. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *