Hướng dẫn chuyển pdf sang word đơn giản và miễn phí

Hướng dẫn chuyển đổi từ pdf sang file word online nhanh nhất không lỗi font trực tuyến không giới hạn dung lượng, pdf to word free, convert pdf to word miễn phí, phần mềm đọc pdf chuyển pdf sang word tiếng việt.. là những từ khóa bạn đang tìm kiếm một website hoặc 1 phần mềm giúp bạn chuyển pdf sang word nhanh chóng, đơn giản nhất

Hướng dẫn chuyển pdf sang word đơn giản và miễn phí

Pdf hay Word đều là những định dạng tài liệu, tập tin văn bản được sử dụng phổ biến và đóng vai trò quan trọng, không thể thiếu được trong thời đại công nghệ hiện nay. Cả pdf lẫn word đều có các công cụ hỗ trợ chỉnh sửa văn bản, như font chữ, hình ảnh, âm thanh và một số hiệu ứng khác. Tuy nhiên sử dụng pdf đôi khi không thực sự tiện lợi trong một số trường hợp. Khi đó cần phải thực hiện chuyển pdf sang word. Nhưng tại sao cần làm vậy và phải làm như thế nào?

Tại sao bạn cần chuyển pdf sang word?

Một trong những ưu điểm hàng đầu của file định dạng pdf chính là khả năng bảo mật cực kỳ tốt. Những thao tác như chỉnh sửa hay trích xuất nội dung từ file pdf là không hề dễ dàng. Vì thế cho nên nhiều khi gây ảnh hưởng đến công tác chỉnh sửa hay sao chép nội dung.

Tại sao bạn cần chuyển pdf sang word?

Tại sao bạn cần chuyển pdf sang word?

Do đó có biện pháp chữa cháy đã được ra đời. Một trong những biện pháp được áp dụng nhiều nhất chính là thực hiện chuyển pdf sang word. Bởi định dạng word dễ dàng chỉnh sửa hơn cũng như không có dung lượng quá nặng.

Các cách để chuyển file pdf sang word

Nhìn chung thì mặc dù file pdf thi thoảng có thể gây nên sự phiền toái cho người sử dụng, tuy nhiên cách giải quyết thì lại rất dễ dàng. Điều mà bạn cần phải làm chỉ là chuyển file pdf sang word. Cách để đổi pdf sang word thì lại khá đa dạng. Bạn có thể sử dụng những phần mềm chuyển pdf sang word hoặc là một số ứng dụng chuyên dùng để chuyển đổi các file pdf sang word và ngược lại.

Hiện nay đa phần các phần mềm và ứng dụng này đều là miễn phí, nhưng cũng có những phần mềm tính phí. Vì thế bạn nên chú ý khi cài đặt phần mềm hay là sử dụng ứng dụng.

Có 2 cách để chuyển đổi file định dạng pdf sang định dạng word

Có 2 cách để chuyển đổi file định dạng pdf sang định dạng word

Danh sách phần mềm convert pdf sang word

Có rất nhiều phần mềm có tính năng hỗ trợ chuyển đổi file pdf thành file word. Và bạn cũng có thể sử dụng chính các phần mềm đọc pdf để thực hiện. Ví dụ như là Foxit Reader hay Adobe Reader. Đây là những phần mềm chuyển pdf sang word free và được sử dụng phổ biến. Ngoài 2 phần mềm này còn có những phần mềm nổi bật như sau:

Phần mềm Free PDF to Word Converter

Để tải phần mềm về máy và cài đặt, các bạn nhấp chuột vào đường link sau: https://pdf-to-word-free.en.softonic.com/download

Free PDF to Word Converter là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi file pdf thành file word và được đánh giá là một trong những phần mềm có tốc độ nhanh nhất. Ngoài ra, Free PDF to Word Converter còn ghi điểm ở giao diện đơn giản và thân thiện. Vì thế bất kỳ ai cũng có thể thao tác trên phần mềm một cách thoải mái.

Có nhiều phần mềm miễn phí có thể convert từ file pdf sang file word

Có nhiều phần mềm miễn phí có thể convert từ file pdf sang file word

Khi tiến hành chuyển từ pdf sang word, sẽ có một số vấn đề phát sinh như là font chữ và định dạng, cùng với một số điểm không thể nâng cấp trên các phiên bản office cao hơn. Tuy nhiên, Free PDF to Word Converter vẫn luôn có sự hỗ trợ các tính năng này một cách hiệu quả nhất.

Để thực hiện quá trình chuyển đổi pdf to word, các bạn chỉ cần di chuyển những tập tin cần chuyển đổi vào khung làm việc, rồi nhấn nút Start Conversion và chờ kết quả chuyển đổi được hoàn thiện.

Xem thêm >>> Tải Key Office 2019 Full Crack mới nhất 2020

Phần mềm PDF Shaper

Đây cũng là một phần mềm có thể tiến hành chuyển đổi pdf sang word miễn phí và nổi bật hiện nay. Phần mềm PDF Shaper có kích thước nhỏ gọn, nhưng sở hữu đầy đủ mọi tính năng quan trọng.

Phần mềm Adept PDF to Word Converter

Bạn có thể tải về máy thông qua link sau đây: http://www.adeptpdf.com/down-pdf-to-word-converter.html

Công dụng chính và duy nhất của phần mềm Adept PDF to Word Converter là chuyển đổi file pdf sang định dạng word. Vì thế giao diện phần mềm cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên đây không phải là một phần mềm hỗ trợ chuyển pdf sang word miễn phí. Bạn cần bỏ ra 30 USD để sử dụng phần mềm này.

Phần mềm convert pdf to word UniPDF

Link tải UniPDF có mặt trên trang chủ: http://Unipdf.com/

UniPDF là một phần mềm chuyển đổi pdf sang định dạng word miễn phí. Và bạn có thể thực hiện chuyển đổi hàng loạt file. Vì thế đây là một phần mềm có thể chuyển pdf sang word không giới hạn dung lượng.

Bên cạnh đó thì một ưu điểm lớn của các phần mềm này chính là có thể chuyển pdf sang file word không lỗi font. Vì thế hỗ trợ rất nhiều cho công cuộc chỉnh sửa văn bản và sử dụng.

Phần mềm chuyển pdf sang word Small PDF

Small PDF nổi bật vì khả năng chuyển đổi file pdf sang word một cách nhanh chóng. Và Small PDF còn có thể hỗ trợ nhiều định dạng khác nữa để đảm bảo hiệu quả sử dụng của người dùng.

EasyPDFCloud

Một tài khoản trên EasyPDFCloud được hưởng 50MB dung lượng lưu trữ và tích hợp tài liệu lên Dropbox. Vì thế có nhiều người thử nghiệm EasyPDFCloud.

Ngoài ra thì EasyPDFCloud còn có tác dụng chuyển đổi nhiều file pdf sang word mà không cần nhiều thao tác.

Hướng dẫn chuyển pdf sang word online miễn phí

Ngoài những phần mềm có tác dụng chuyển đổi file pdf sang file word thì còn có một cách khác nữa là sử dụng những ứng dụng, các địa chỉ web có thể chuyển pdf sang word online nhanh nhất. Cách thực hiện cũng rất đơn giản:

Có nhiều tác dụng lớn hơn của việc Convert pdf to word

Có nhiều tác dụng lớn hơn

  • Bạn truy cập vào những liên kết như sau: https://pdf2doc.com/vi/https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word. Đây là 2 trong số những địa chỉ chuyên chuyển pdf sang word không lỗi font trực tuyến nổi bật trên mạng internet tại Việt Nam.
  • Sau đó bạn tìm đến nơi add file cần chuyển đổi lên hệ thống và nhấn vào tải tệp lên.
  • Sau khi tệp tin được chuyển đổi xong thì đưa đến địa chỉ mới mà bạn đã thiết lập cho việc lưu trữ và sử dụng. 

Cách chuyển pdf sang word tiếng Việt online đơn giản, dễ làm. Ngoài ra phương pháp chuyển pdf sang file word bằng phần mềm cũng được đánh giá rất cao.

Vì thế nếu các bạn đang có nhu cầu chuyển pdf sang word online, offline mà không cần lo ngại về vấn đề chi phí thì có thể tải ngay những phần mềm trên về cài đặt và sử dụng. Hoặc trực tiếp dùng ứng dụng hỗ trợ tải file định dạng word được convert từ pdf trên máy tính.

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *