Làm sao để chuyển excel sang pdf không bị lỗi?

Chuyển exel sang pdf trong office 2010, exel to pdf xlsx to pdf all sheét convert exel to pdf landscapte exel to pdf converter pdf2go…

Không phải máy tính nào cũng sử dụng phiên bản excel giống nhau. Chính vì vậy rất nhiều bạn gặp phải trường hợp bị lỗi file, không xem được khi chuyển từ máy tính này sang máy tính khác. Chính vì vậy một trong những cách đơn giản nhất là chuyển excel sang pdf. Vậy làm sao để chuyển file một cách nhanh chóng mà không bị lỗi font? Cùng tìm hiểu ngay một vài cách thức vô cùng đơn giản dưới đây.

Làm sao để chuyển từ file excel sang pdf không bị lỗi

Chuyển trực tiếp qua phần mềm excel

Đây là một trong những cách chuyển file excel sang pdf không bị lỗi font đơn giản nhất. Trong chính phiên bản excel trên máy tính của bạn, bạn cũng có thể nhanh chóng lưu lại định dạng của file. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản.

Sau khi đã hoàn thành file trên excel, bạn vào mục “Save as”. Lúc đó sẽ hiện ra bảng chọn vị trí lưu file, bạn chỉ cần lựa chọn theo đúng theo nhu cầu để có thể tiếp tục thực hiện lưu. Tiếp tục sẽ có một bảng chọn nữa hiện ra để bạn thay tên file. Điều này sẽ hỗ trợ cho việc tìm kiếm sau này. Ngay dưới ô tên file sẽ có một ô thể hiện định dạng của file đó.

>>> Ghost win 7 cho máy cấu hình yếu Full nhẹ nhất

Ở góc bên phải của ô sẽ hiện lên hình mũi tên ngược, bạn chỉ cần click vào đó để chọn định dạng file sang pdf. Sau đó nhấn “Save as”. Như vậy việc chuyển excel sang pdf đã hoàn thành một cách vô cùng đơn giản. Bạn sẽ có thể gửi file cho bất kỳ ai mà không còn lo lắng về việc sai font chữ, sai định dạng.

Sử dụng phần mềm chuyển excel sang pdf

Hiện nay có rất nhiều các phần mềm hỗ trợ chuyển đổi

Một trong những cách chuyển đổi khác mà bạn có thể tham khảo đó là sử dụng phần mềm. Hiện nay bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm một phần mềm chuyển đổi trên mạng. Với sự phát triển ngày càng tiên tiến, việc đánh giá các phần mềm này cũng được cập nhật vô cùng nhanh chóng để bạn có được lựa chọn phù hợp nhất.

Một số phần mềm excel to pdf bạn có thể tìm được ví dụ như Converter, Smallpdf,… Tuy nhiên, bạn cần phải tải phần mềm này về và cài đặt thì mới có thể sử dụng. Đây được đánh giá là một trong những nhược điểm của cách chuyển đổi này. Bạn không chỉ mất thời gian tải về mà còn không chắc chắn về việc cài đặt thành công.

Sử dụng cách chuyển excel sang pdf tuy không phải quá nhanh chóng và tiện lợi nhưng có tính ổn định và lâu bền. Bạn có thể nhanh chóng sử dụng bất kỳ lúc nào. Đặc biệt chất lượng file chuyển đổi luôn được đảm bảo và không bị lỗi font.

Dùng convert excel to pdf online

Với sự phát triển nhanh chóng của mạng internet hiện nay thì việc chuyển đổi file online cũng sẽ là một trong những cách bạn không nên bỏ qua. Bạn sẽ không còn phải tốn thời gian download và cài đặt rồi mới có thể chuyển đổi. Việc này có thể thực hiện nhanh chóng thông qua online.

Một trong những lựa chọn chuyển đổi excel sang pdf online chính là sử dụng convert. Được đánh giá là công vụ online có tính năng ổn định nhất, bạn sẽ nhanh chóng có được file pdf chất lượng, không bị lỗi font để có thể đáp ứng nhu cầu công việc kịp thời. Phương pháp chuyển excel sang pdf này được đánh giá rất cao về sự tiện nghi.

Sau khi truy cập đường link, bạn sẽ thấy ô tải tệp lên. Bạn chỉ cần nhấn chọn ô đó, tiếp theo chọn file mình muốn chuyển đổi trong máy tính lên. Sau khi file đã được cập nhật bạn lựa chọn nút chuyển đổi và chờ đợi. Cuối cùng nhấn tải về là bạn đã có được một file pdf hoàn chỉnh và chất lượng. Các bước sử dụng công cụ online cũng rất dễ và tiện lợi.

Chuyển excel sang pdf online tiện nghi và nhanh chóng

Tuy nhiên, để sử dụng convert online bạn cần phải có wifi hoặc 3g truy cập. Điều đó có nghĩa là ở những nơi không có mạng thì bạn sẽ không thể sử dụng công cụ này.

Video hướng dẫn chuyển Exel sang file PDF nhanh chóng

Mỗi cách chuyển excel sang pdf đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên những phương pháp này đều được thực hiện một cách đơn giản và bạn có thể dễ dàng áp dụng.

Xem nhiều phần mềm hay khác tại Congdongyoutube.com

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *