CDSHT có nghĩa là gì?

CDSHT viết tắt của từ “Cuồng dâm sinh hoang tưởng

CDSHT có nghĩa là gì? CDSHT là sao? CDSHT là ý muốn nói gì? CDSHT viết tắt của từ gì? Đây là những câu hỏi nhiều người đang thắc mắc vì mỗi lần ngồi với nhau bạn bè và mọi người hay nói hay nói nhau mày lại bị CDHSHT, mày bị ảo tưởng… nhưng mình chả hiểu nghĩa nó là gì? Vậy chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Ý nghĩa của CDHST (cuồng dâm sinh hoang tưởng) là sao?

CDSHT ý nói đang nói về một người có tính tự cao, tự đại, luôn luôn cho mình là nhất, luôn đề cao mình, luôn ảo tưởng về sức manh của mình. Dù có chuyện gì lớn, có việc gì rất lớn vượt ngoài khả năng của mình nhưng vẫn rất tự mãn và cho nó là quá đơn giản để làm, quá dễ để thực hiện.

CDSHT là nghĩa như vậy nhưng hiện tại nhiều người lại biến thể thành các ý nghĩa khác như: Công dân sinh hoạt tốt (CDSHT) là ý nói về một người công dân tốt luôn tập thể dục, thể hình và có chế độ sinh hoạt tốt.

CDSHT cũng có thể viết tắt của: “Cô Đơn Sinh Hoang Tưởng” Có nghĩa là khi cô đơn quá nên bị bệnh hoang tưởng, suy nghĩ lung tung, suy nghĩ bậy bã về vấn đề yêu đương hoặc cô đơn quá nên hoang tưởng cứ nghĩ đối phương thích và yêu mình nhưng thực ra thì không phải như vậy.

CDSHT có nghĩa là gì?

CDSHT: “Cứ Để Sau Hẵng Tính” ý nói một người làm gì cũng cứ chần chừ, không dứt khoát, không quyết đoán, toàn cứ lấy phim “để mai tính” ra nói chuyện.

CDSHT: “Cây Dừa Sau Hàng Tre”

CDSHT: “Cô Dạy Sử Hay Thế”

…………..

Còn nhiều ý nghĩa của CDSHT mà mỗi người có thể hiểu theo mỗi nghĩa khác nhau. Còn bạn thì sao bạn nghĩ nó như thế nào? Hãy comment xuống phía dưới suy nghĩ của bạn nhé!

Xem nhiều hơn tại: Trend giới trẻ Congdongyoutube

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi sinh ngày 20/10/1990, hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ thông tin, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục giải đáp thắc mắc về các vấn đề tại website Congdongyoutube.com. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *