Cách Nhanh nhất đăng ký một tài khoản google adsesne content

Cách đăng ký google adsense content đòi hỏi bạn phải có một web site hoặc một blog có gắn tên miền . đó là điều kiện cần phải có trước khi nghỉ đến việc đăng ký acc adsense content .

What-is-Google-Adsense

Vậy điều kiện để một web site  adsense thành công  là gì ?

Về cách chọn tên miền khi đăng ký adsesne  : tên miền của bạn không có chứa các kí tự đặc biệt như ( – v.v ) tên miền không ở dang sub domain ( subdomain : có dạng adsesne.congdongyoutube.com ) đó gọi là sub domain
tên miền không có chưa số thì tỉ lệ thành công cao hơn ( mình đã từ mua tên miền hơn 30 tên miền có số nhưng chỉ reg được vài ac . còn tên miền không có số thì hầu hết là được . và tất nhiên nội dung cũng rất quan trọng .
vậy đã xong về phần chọn domain rồi nhé .

Xem thêm :  Cheat Youtube là gì? Có nên cheat youtube không?

Xây dựng nội dung cho web đăng ký adsense 

Về nội dung thì bạn chon các nội dung về tin tức cũng được nhưng hạn chế đừng coppy nội dung content 100% nhé  . bạn có thể dùng phần seomallseotool để kiểm tra nội dung .
mỗi ngày bạn đăng tầm 5 bài .

Web mấy ngày thì các thể đăng ký adsense content ?

Web bạn hoạt động từ 10 đến 20 ngày hoặc lâu hơn phụ thuộc  vào yếu tố wiew nữa
Sau khi hoàn tất quá trình chọn tên miền và hoàn thành web  hay blog  và post bài đủ số lượng rồi vậy việc cần làm của bạn là .
đi tìm kiếm những bài hót để câu wiew . bạn copy bài viết về nhớ edit cho nội dung 100% content nhé .
Web đủ 10 ngày nhưng không qua được bước 1 adsense ?
khi bạn đủ 10 đến 20 ngày mà đăng kí mãi không qua bước 1 thì bạn đọc thủ thuật bên dưới nhé  .
Vậy bước 1 là gì ?
Bước này google nó đánh chấm điểm về ngày và lưu lượt + tuổi thọ tên miền  của bạn 10 ngày đến 20 ngày thì chưa đủ yêu cầu với nó vì nó đòi hỏi trên 2 tháng mà .

Vậy vượt qua bước này như thế nào ? 

Để vượt qua bước này bạn chỉ cần lấy tài khoảng mail đó đăng ký google admod . đây cũng là một chương trình kiếm tiền dành cho ứng dùng mobi .
và đăng ký rất dễ .
Sau khi đăng ký xong bạn chỉ cần dùng tài khoản này đăng nhập vào google adsense như vậy nó đăng nhập vào luôn đến bước này . bạn chỉ cần lấy code adsesne và đặc lên web site của bạn . và đợi google nó duyệt nhé .

Làm thế nào để google duyệt acc nhanh ? 

Thì trong quá trình post bài bạn post facebook những bài hót để mỗi ngày view tăng điều và tỉ lệ thoát thấp thì bạn sẻ thành công với adsense thôi .

Xem video hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Google Adsense

Comments

comments

Support Cộng Đồng Youtube

Cảm ơn các bạn đã đọc các bài viết tại cộng đồng youtube, các bạn cần hỏi về youtube hay để lại comment chúng tôi sẽ giúp bạn nếu có thể

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *