Cách chơi Youtube kiếm được 3-5$/ ngày

Cộng đồng youtube chia sẻ cách chơi của một bạn Newbie đã kiếm được tiền từ youtube 5-8$/ngày chia sẻ lại cho anh em.

Chơi được Youtube được một thời gian mình chưa đạt được thành tựu gì đáng kể, nhưng vẫn cảm ơn rất nhiều tới Admin một bài chia sẻ về Youtube giúp em có động lực làm tiếp. Mình cũng mới chỉ được trung bình 5$-8$/ngày thui có hôm may mắn được 15$ nhưng ko hiểu sao bị tụt view tới giờ luôn, đang kéo lại… Ngày nào cũng háo hức mở xem $ nhảy ở bảng tổng kết. Đêm qua còn mơ thấy Google nó PI về mình được 10,000$ sướng ko tả nổi, tỉnh dậy biết là mơ mà vẫn thấy nao nao các bác ạ.

Xem thêm >>> Kiểm 10k$ mỗi tháng nhờ SEO Youtube SEO Website

Cách chơi youtube kiếm tiền từ 3-5$ mỗi ngày
  1. Theo kinh nghiệm của mình, vấn đề đầu tiên vẫn là chủ đề chơi youtube, và tìm từ khóa cho chủ đề đó. Có nhiều bài phân tích dùng gogle Trends rồi em không chia sẻ nữa nhưng hiện tại mình dùng thêm Tool google market finder để phân tích xem cụ thể lượng view ntn và xem cả được CPC cho từ khóa đó, và công cụ này còn tìm được cụ thể Quóc Gia nào có lượt tìm kiếm cao để các bác có thể tối ưu tốt nhất.
  2. Các chỉ số tính điểm chất lượng cho 1 video

– View: Có thể mua view hoặc câu view từ việc Spam Group G+, Fb liên quan hoặc Spam pll 18+ (Em đã thử cách đây hơn tháng thì có vẻ ổn nhưng thời gian gần đây hình như Youtube nó chặt hơn hay nên lượng view ít dần)

+ Thêm view từ VPS nữa để chất lượng, em ít $ nên dùng 3 con VPS, mỗi VPS 5 trình duyệt để trao dổi view

– Like: Tool Addmefasst hoặc làm thủ công, em thấy nếu view lên và làm thủ công chất lượng hơn

– Commentt: Cái này em làm thủ công, càng nhiều càng tốt, cmt chứa hastag, chú ý là lấy những cmt từ video cùng loại chủ đề nhưng nhiều view của kênh khác post vào, cái cmt mà nhiều lượt bình luận..

– Backlink: Fb, G+, Redit, twitter…. nhưng em chú ý với các bác cái Fb, em có 30 cái TK fb chuyển để share video và tương tác để tăng điểm VIDIQ

P/s: Em chưa đạt được thành tựu gì đáng kể, nhưng với tinh thần nhóm hi vong chia sẻ của em góp thêm động lực cho bác nào đang nản chí.

Xem thêm: Tut chống die kênh Youtube

Video hướng dận SEO Youtube

Bác nào thấy hữu ích đi ngang qua comment bên dưới để mọi người cùng thảo luận nhé.

Xem thêm tại:  https://congdongyoutube.com/cach-choi-youtube-kiem-duoc-3-5-ngay/

Xem thêm các bài hướng dẫn về SEO Youtube giúp video lên TOP đề xuất của Youtube tại: https://congdongyoutube.com/seo-video/

Comments

comments

Support Cộng Đồng Youtube

Cảm ơn các bạn đã đọc các bài viết tại cộng đồng youtube, các bạn cần hỏi về youtube hay để lại comment chúng tôi sẽ giúp bạn nếu có thể

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *