Cách chơi bitcoin cho người mới bắt đầu

Nếu bạn đang quan tâm đến thị trường tiền ảo thì chắc chắn sẽ nghe đến rất nhiều về bitcoin nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về cách chơi bitcoin như thế nào cho hiệu quả. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ những thông tin liên quan đến điều này.

Đầu Tư BITCOIN Như Thế Nào? – Hướng Dẫn Toàn Tập Về Bitcoin Dành Cho Người Mới
Hướng Dẫn TRADE COIN Từ A Đến Z – Toàn Tập Về Bitcoin Dành Cho Người Mới

Bitcoin là gì ?

Bitcoin là  một loại tiền tệ kỹ thuật số được phát hành dưới dạng phần mềm mã nguồn mở. Đây là một đồng tiền khá phổ biến đang làm chao đảo giới thương mại điện tử bởi độ hot của nó bởi nó có thể được trao đổi trực tiếp bằng thiết bị kết nối Internet mà không cần thông qua một tổ chức tài chính trung gian nào.

Ưu nhược điểm của việc chơi Bitcoin

Ưu điểm:


– Bitcoin luôn tăng giá và tốc độ tăng giá của nó nhanh chóng và nhiều hơn so với vàng và USD nên cũng chính vì vậy mà rất nhiều người đã tham gia vào thị trường này.

Cách chơi bitcoin cho người mới bắt đầu

– Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số mà không bị kiểm soát bởi bất cứ một bên trung gian nào như tôi đã nói ở phía trên nên việc giao dịch của bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian khi gửi một số tiền khổng lồ cho bất cứ ai trên trái đất này thay vì việc bạn sẽ phải ra ngân hàng làm thủ tục và chờ đợi rất lâu để có thể hoàn thành giao dịch khi gửi truyền thống.

– Bitcoin có tính ẩn danh nên mọi người sẽ không biết bạn là ai và để ý được tại sao bạn lại có số tiền lớn như vậy kể cả người bạn từng giao dịch cũng không được biết.

Nhược điểm:

– Cũng chính vì nó có tính ẩn danh nên có rất nhiều các tổ chức ngầm, tội phạm đã sử dụng để rửa tiền vì nó không bởi kiểm soát bởi chính phủ

– Khi đầu tư vào bitcoin thì việc theo dõi sự biến động, tỷ giá của nó chắc chắn sẽ khiến bạn quên ăn quên ngủ thậm chí là bị nghiện , cứ lao đầu vào mà không có lối thoát kể cả khi bạn đang thua lỗ hay đang đạt được một con số lợi nhuận khổng lồ vậy nên hãy luôn tính tải và quyết đóan khi chơi bitcoin nhé !

Cách chơi bitcoin cho người mới bắt đầu

Nếu bạn còn băn khoăn về việc nên đầu tư bitcoin như thế nào thì hãy tham khảo những cách chơi bitcoin  cho người mới bắt đầu như sau:

– Mua bitcoin để dự trữ sau đó chờ tiền lên giá và bán đi để thu được sự chênh lệch. Đây là cách chơi an toàn và dễ dàng nhất khi bạn mới bắt đầu chơi bitcoin và chưa hiểu qúa rõ về thị trường này.

– Gửi tiết kiệm bằng coin và thu lãi suất theo hợp đồng. Đây cũng là một hình thức gửi tiến tiết kiệm như gửi ngân hàng thông thường nhưng mức lãi suất sẽ cao hơn.

– Mua bitcoin để trade, để mua các đồng tiền khác như : ETH, Binance

Coin,…thế nhưng cách chơi bitcoin này đòi hỏi bạn cần phải có kiến thức thâm sâu, kỹ năng chuyên môn, phán đoán và phân tích tốt vì khả năng rủi ro cũng khá cao.

– Giao dịch Margin với đòn bẩy lên tới 100x: Đây là cách đầu tư lợi nhuận cực cao nhưng cũng rất rủi ro, người dùng cần tìm hiểu thật kỹ và cân nhắc trước khi chơi.

– Đào bitcoin : đây là cách chơi bitcoin yêu cầu bạn cần phải có các công cụ thiết bị tốt để có thể khai thác được bitcoin thành công nếu may mắn.

– Ngoài ra thì bạn cũng có thể chơi bitcoin bằng cách: đầu tư vào Binance Launchpool, đầu tư vào Binance Launchpad, đầu tư vào DEFI, đầu tư vào etoro,…. 

Để có thể chọn được cách chơi phù hợp với mình khi đầu tư vào bitcoin thì chắc chắn bạn cần phải xem xét, phân tích chuyên sâu về thị trường và chuẩn bị cho mình một số vốn dự phòng để bước vào sân chơi này.

Làm sao để chơi bitcoin hiệu quả nhất ?


Biết được cách chơi bitcoin nhưng bạn cũng cần phải tìm hiểu xem làm thế nào để có thể đầu tư một cách hiệu quả nhất vì hiện nay trên thế giới hàng ngàn, hàng triệu người đang tham gia vào thị trường này, có rất nhiều người thành công những cũng có rất nhiều người tay trắng. Vậy nên bạn hãy tìm cho mình một chiến thuật vừa an toàn nhưng vẫn mang về được lợi nhuận cho mình.

– Bắt đầu giao dịch số lượng nhỏ: Khi bắt đầu thì không nên qúa liều lĩnh vì bạn còn chưa làm quen được nhiều với sân chơi này nên hãy giao dịch số tiền nhỏ trước để rút ra những kinh nghiệm và bài học cho riêng mình.

– Luôn luôn đảm bảo ví tiền của mình được an toàn

– Không nên lưu trữ bitcoin quá lâu trên sàn vì có khả năng bitcoin của bạn sẽ bị đánh cắp và không có ai có thể kiểm soát điều đó cho bạn vì đây là một thị trường không được kiểm soát bởi bất cứ một bên trung gian tài chính nào cả.

– Chắc chắn là khi đầu tư bất cứ vào cái gì đó thì việc học hỏi và trau dồi kiến thức về nó là không thể thiếu được nếu bạn muốn càng ngày càng phát triển hơn. Hãy tìm hiểu về những biến động mới trên thị trường, thường xuyên theo dõi cập nhật tin tức để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Trên đây là những chia sẻ cũng như những kiến thức của mình về cách chơi bitcoin và những thông tin liên quan đến nó , hy vọng có thể giúp ích được các bạn. Nếu các bạn muốn tìm những chủ để tương tự thì hãy xem thêm những bài viết khác của chúng mình nhé !

Truy cập website congdongyoutube.com để tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về đầu tư bitcoin online giúp bạn có thêm thu nhập thụ động hàng tháng.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *