6 cách kiếm tiền từ Youtube với thu nhập khủng 2020

Kiếm tiền Youtube là cách kiếm tiền phổ biến hiện nay với cộng đồng kiếm tiền đông đảo. Tuy nhiên có nhiều bạn vẫn chưa hiểu là khi Up Video lên kênh youtube thì kiếm tiền từ đâu, kiếm tiền như thế nào và bạn được thanh toán tiền ra sao. Vì vậy hôm nay cộng đồng youtube sẽ giới thiệu cho các bạn 6 hình thức kiếm tiền Youtube phổ biến nhất để bạn hiểu rõ hơn và các các chiến lược phù hợp để kiếm tiền với Youtube.

Video hướng dẫn các cách kiếm tiền từ Video Youtube

Kiếm tiền Youtube thông qua Google Adsense

Đây là cách rộng rãi nhất được mọi người biết đến. Hiện nay, khi kênh Youtube của bạn đạt 1000 Sub, 4000 giờ theo dõi là bạn có thể bật được chức năng kiếm tiền rồi đó. Số tiền Adsense Google trả cho chúng ta không cố định tùy theo quốc gia, ở VN trung bình 1000 lượt xem bạn đạt được 0.5 – 1$ đấy nhé. (ví dụ 1 Video của Bà Tân Vlog 1 triệu View thì bà ấy sẽ có thu nhập từ 500 – 1000$)

Xem các bài viết kiếm tiền từ Google Adsense tại: https://congdongyoutube.com/google/

Đăng Video lênn Youtube để kiếm tiền Affiliate (tiếp thị liên kết)

Đây là hình thức cực hay và dễ làm nhất với doanh thu rất tốt. Với cách này, bạn sẽ tìm các sản phẩm của các công ty rồi đăng ký tài khoản Affiliate, bạn Review sản phẩm đó trên các video của bạn và giới thiệu Link chứa mã Affiliate của bạn trong video và phần mô tả. Khi khách hàng Click vào link đó, họ mua hàng là bạn được trả hoa hồng từ 20 – 70%/1 đơn hàng. (xem hình dưới bài viết này là 1 khoản thu nhập từ Affiliate 1 tháng của tôi với 1 sản phẩm phần mềm).

Xem thêm các bài viết kiếm tiền từ tiếp thị liên kết tại: https://congdongyoutube.com/affiliate-marketing/

Đăng Video lên Youtube để bán và giới thiệu sản phẩm bạn đang có

Đây có lẽ là cách tốt nhất để bạn có thể bán được nhiều sản phẩm, dịch vụ của bạn nhất. Đơn giản là bạn làm các Video giới thiệu, review các sản phẩm dịch vụ của mình, đưa ra các lợi ích, tính năng sản phẩm… Thay vì bạn có thể bán hàng trực tiếp, bạn cũng có thể lôi kéo những Fans của bạn tới cửa hàng của mình thông qua các chia sẻ hữu ích của bạn. Video cũng là cách tốt nhất để giáo dục thị trường, để đào tạo thị trường hiểu rõ ràng nhất về sản phẩm, dịch vụ mà bạn kinh doanh.

Kiếm tiền từ Video Yotube bằng cách tài trợ cho các thương hiệu

Khi bạn có cộng đồng nhất định trên Youtube, bạn có thể nhận được các lời mời tài trợ từ các nhãn hàng liên quan tới chủ đề kênh của bạn để reivew các sản phẩm của họ. Qua hình thức này, bạn cũng có thể có những nguồn thu nhập rất lớn.

Kiếm tiền từ Youtube thông qua bán các khóa học Online

Bạn có thể sản xuất ra các khóa học Online liên quan tới chủ đề của bạn, bạn có thể bán cho hàng ngàn Fans hâm mộ, những người theo dõi các video trên kênh Youtube của bạn.

Diễn thuyết thông qua kênh Youtube

Khi bạn có thương hiệu lớn thông qua kênh Youtube, bạn sẽ nhận được thật nhiều lời mời diễn thuyết chia sẻ về chủ đề của bạn. Bạn có thể kiếm được số tiền rất lớn thông qua các chương trình, sự kiện có hàng ngàn người tham dự. …. và còn rất nhiều cách kiếm tiền khác nữa.

6 cách kiếm tiền từ Youtube với thu nhập khủng 2020

Kiếm tiền Youtube là cách kiếm tiền phổ biến hiện nay với cộng đồng kiếm tiền đông đảo. Tuy nhiên có nhiều bạn vẫn chưa hiểu là khi Up

Editor's Rating:
0

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi sinh ngày 20/10/1990, hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ thông tin, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục giải đáp thắc mắc về các vấn đề tại website Congdongyoutube.com. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *