Kumanthong là gì? Búp bê Kumathong được tạo ra như thế nào?

Kuman thong là gì? Búp bê Kumanthong xuất hiện từ đâu, sử dụng Kumanthong có nguy hiểm không? Có nên nuôi búp bên kumanthong không?.. Rất nhiều câu hỏi mà bạn đang thắc mằc chưa có lời giải đáp. Hãy cùng congdongyoutube tìm hiểu về Kuman thong nhé.

Kumanthong là gì? Kumanthong được tao ra như thế nào?

Kumanthong là gì?

Kuman thong tiếng Thái viết là กุมารทอง, còn tiếng Việt gọi là “Thiên Linh Cái”, “Cậu bé vàng” hay “Quỷ Linh Nhi” . Kumanthong là một loại bùa ngải của Thái Lan, xuất hiện tại Thái Lan được các nhà Sư thầy ở chùa Thái Lan tạo ra nhằm lưu giữ các linh hồn những đứa trẻ đã bị phá thai, những đứa trẻ bị chết non.

Kumanthong xuất hiện từ đâu?

Các sư thầy của đất nước chùa Vàng Thái Lan hiểu được những đứa trẻ vô tội đáng thương bị chết không được đầu thai vào nơi tử tế. Vì vậy họ đã dùng bùa phép và thần chú của mình để những đứa trẻ, những sinh linh bé nhỏ vào một nơi trú ẩn để có thể sống tiếp. Đó là những con búp bê Kumanthong nơi ở của những “Cậu bé vàng” và “Quỷ linh nhi”.

Có những loại Kumanthong nào?

Kumanthong có 2 loại là Kumanthong trắng và Kumanthong đen:

+ Kumanthong phép trắng: Được luyện lên từ các thành phần lành tính như hoa, cỏ, thảo mộc quý, đất chùa, đất rừng tâm linh, xá lợi, … Sử dụng các bùa phép, thần chú trong Phật GIáo, Kumanthong trắng đều hình thành và dựa trên cái thiện của Phật Pháp.

+ Kumanthong phép đen: Kumanthong phép đen thì có thể thiện hay ác tùy thuộc vào chủ nhân của người luyện phép. Nếu người luyện phép hướng thiện thì kumathong sẽ thánh thiện, còn người luyện phép có ý đồ xáu thì Kumanthong ác cực kỳ nguy hiểm. Tuy nhiên đa số Kumanthong đen được luyện từ bùa ngãi của những đứa trẻ bị chết không siêu thoát, luyện từ thai nhi, máu của người chết, xương, mỡ.. nên những người có ý định lấy những thứ này luyện hầu như đều không có ý đồ tốt.

Kumanthong được tạo ra như thế nào?

Các nhà sư sẽ lấy xác chết của trẻ sơ sinh và sử dụng xương hoặc lông, tóc của chúng tạo thành các mẫu bùa hộ mệnh. Với những bé chưa được sinh ra hay chết trong bụng mẹ thì sẽ được đưa vào hình tượng em bé đang nằm và mút vú giả. Còn những bé ở độ tuổi từ 2 đến 8 thì thường có dạng là đứng hoặc ngồi, hoặc mang thêm các vũ khí như cung hoặc giáo mác.

Nuôi Kuman thong có tốt không?

Kumanthong thực ra bản chất của nó thì không xấu vì những vị sư chùa mục đich chính tạo ra các con Kumanthong là để có nơi cho những đứa trẻ trú ẩn, có nơi để các đứa trẻ được tái sinh một lần nữa. Vì vậy khi bạn đang nuôi Kumanthong cũng có nghĩa bạn đang hành thiện tích đức. Khi nuôi Kumanthong là bạn đang để các Kumanthong tích nghiệp lành, làm thiện để có cơ hội được tái sinh thêm lần nữa khi chúng tích đủ phước thiện và hoàn thành nhiệm vụ.

Nếu bạn nuôi Kumanthong và dạy dỗ chúng tốt thì Kumanthong sẽ giúp bạn là những người ân nhân của nó hoàn thành những việc mà bạn mong ước và chưa thực hiện được. Tuy nhiên nhiều người chủ nhân có tâm địa xấu xa, dạy các Kumanthong làm những việc ác làm những việc trái với lương tâm để phục vụ mục đích riêng của mình. Lúc này Kumanthong sẽ trở thành một búp bê cực kỳ độc ác và nguy hiểm.

Mới đầu nếu nuôi Kumanthong và chiêu chuộng nó tốt thì nó sẽ giúp bạn làm ăn thuận lợi , sức khỏe đật như ước muốn. Tuy nhiên càng về sau càng chiều chuộng thì nó lại càng được nước, nếu một ngày bạn không chiều được ý nó, hoặc bạn chê nó thì nó sẽ nổi giẩn và phá hoại làm bạn phải điêu đứng. Có nhiều người phải cắt máu cho nó hút..

Làm sao để diệt Kumanthong?

Để tiêu diệt Kumanthong cũng không phải là điều dễ dàng, nó không phải là con búp bê bình thường bạn có thể vứt nó đốt nó hoặc đưa nó đi thật xa.. vì bạn đưa nó đi đâu nó cũng tìm đường quay về nhà bạn được.

Vì vậy nếu bạn muốn thoát khỏi Kumanthong thì bạn phải đưa tới chùa nhờ các sư thầy giúp đỡ. Khi tới chùa bạn nên mang nhiều quần áo, bánh kẹo, đồ ngọt.. cho nó và nói với sư thầy là bạn không muốn nuôi nó nữa. Sư thầy sẽ nhận chúng và chào hàng để lại cho những người cần nuôi Kumanthong.

Tuy nhiên nếu su thầy chào hàng một thời gian mà không có ai nhận nuôi thì bạn phải trả cho sư thầy 1 số tiền để sư thầy thay bạn chăm sóc Kumanthong.

Đức Hậu

Tôi là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi sinh ngày 20/10/1990, hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ thông tin, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục giải đáp thắc mắc về các vấn đề tại website Congdongyoutube.com. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *