Bị chặn like, chặn comment, share, inbox Facebook phải làm sao?

Bị chặn comment trên facebook mở như thế nào? Bị chặn like share facebook khắc phục ra sao?.. Nhiều cầu hỏi mà mọi người quan tâm. Facebook càng ngày càng khó khăn và gắt gao làm cho nhiều người vô tình bị Facebook chặn tính năng like, share, comment, inbox mà không biết phải làm sao để mở? Vì khi bị chặn tính năng bạn sẽ không thể liên lạc với mọi người trong thời gian bị chặn làm cho trì trễ công việc của mình đặc biệt là những người đang kinh doanh bán hàng online thì không thể nhắn tin cho khách trên Facebook làm mất khách.

Mình chia sẻ thêm: List Fanpage Mỹ Phẩm Thời Trang tương tác cao để bán hàng cho các bạn bán hàng online nhé!

Hôm nay congdongyoutube.com sẽ chia sẻ cho các bạn cách để mở tính năng like, share comment, inbox khi bị Facebook chặn rất hiệu quả.

+ Đầu tiên: Bạn vào thiết lập ngôn ngữ và chọn -> Tiếng Anh —-English(US)

+ Tiếp theo: Ban ra ngoài trang chủ ở chỗ newfeed bạn bấm vào like, comment một bài viết bất kỳ Facebook sẽ hiện ra một thông báo tiếng Anh nói rằng bạn bị chặn tính năng, like comment do lạm dụng. Bạn đọc không hiểu thì cũng chả sao cứ làm theo mình là được.

+ Tiếp theo bạn bấm vào link xanh cuối cùng của thông báo rồi bạn click vào đó để báo cáo nhầm lẫn. Khi đó sẽ hiện ra 1 Popup thông báo để bạn có thể kháng nghị nhầm lẫn.

Khi đó bạn nhập vào những dòng chữ này, đây là thần chú kháng cáo để Facebook mở tính năng cho bạn:

” I think Facebook is no confusion in the key features of my account.
I’ve done a full charter of facebook. Hope review
Thank you Facebook Team”

Tiếng việt của nghĩa là:

“Tôi nghĩ rằng Facebook đã có sự nhầm lẫn trong chức năng (Tính năng) tài khoản của tôi.
Tôi đã thực hiện đầy đủ chính sách điêù lệ của Facebook, hi vọng sẽ xem xét
Cám ơn bạn Độ ngũ facebook”

Sau đó bạn bấm gửi đi và đợi tầm mấy giờ là Facebook sẽ mở tính năng cho bạn.

Theo kinh nghiệm của mình thì nên gửi vào lúc 10h đêm theo giờ Việt Nam sẽ được mở tính năng nhanh hơn vì lúc đó là lúc giờ làm việc của bên trụ sợ chính của Facebook tại Us nên sẽ được xem xét nhanh hơn.

Bài viết có thể bạn cần tới: Hướng dẫn đá Checkpoint FB SMS sang bạn bè

Video hướng dẫn cách khắn phục lỗi bị chặn like trên facebook

https://www.youtube.com/watch?v=Xw1EOFHTN1c

Video hướng dẫn cách mở chặn like, share, comment, inbox cho facebook

Video tổng hợp các cách mở chặn like, share, comment mới nhất 2020

Việc bị chặn like share comment inbox làm cho bạn rất khó chịu và không thể kinh doanh được vì bạn bị hạn chế làm không thể đăng bài lên tường cá nhân, không thể đăng bài lên nhóm Group hay Fanpage hoặc không thể tương tác nói chuyện với khách hàng và bạn bè. Vì vậy hãy xem kỹ các Clip dưới đây để có thể mở các tính năng: Like, share, comment, inbox.. một cách dễ dàng nhé!

congdongyoutbe chúc các bạn thành công!

Xem các bài viết kiến thức hay về chủ đề Facebook tại: https://congdongyoutube.com/facebook/

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *