Bảng chấm công 2020 theo giờ theo ca bằng Exel in English cho cá nhân giáo viên nhân viên công ty doanh nghiệp

Bảng chấm công tiếng anh là gì? Bảng chấm công theo thông tư 107 khác gì so với mẫu bảng chấm công theo thông tư 200? Mẫu bảng lương 2020, máy chấm công và cách tính bảng chấm công trong exel.. là những gì bạn đang cần tìm kiếm về bảng chấm công.

Mẫu bảng chấm công chuẩn

Đối với những bạn làm các công việc văn phòng chắc chắn đã không còn xa lạ đối với sổ chấm công hay bảng chấm công. Hiện nay, các công ty đều sử dụng công cụ này để theo dõi thời gian làm việc của công nhân viên hàng ngày, từ đó có thể tính toán lương một cách chính xác hơn rất nhiều. Sổ chấm công được chia thành nhiều loại khác nhau với mục đích sử dụng không giống nhau tùy theo mong muốn của người dùng. Nếu bạn chưa biết về công cụ chấm công này hãy tham khảo những thông tin hữu ích ngay dưới đây nhé!

Bảng chấm công là gì?

Bảng chấm công làm bảng ghi kế toán có đăng ký số giờ làm việc của nhân viên trong một thời gian nhất định, ít nhất là một tuần. Căn cứ theo bảng này, người quản lý có thể theo dõi chính xác thời gian cũng như quá trình làm việc của từng thành viên trong công ty. Trong bảng công cụ này có ghi rõ các thông tin như tên nhân viên, công việc, giờ làm.

Mẫu bảng theo dõi công việc quen thuộc mà nhiều công ty sử dụng hiện nay

Vậy bảng chấm công tiếng anh là gì? Trong Tiếng Anh, bảng chấm thời gian làm việc của nhân viên được gọi là timesheet. Ngày nay, việc sử dụng timesheet đang trở nên rất phổ biến và được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng.

Bảng chấm công dùng với mục đích gì?

Đúng như tên gọi của mình, time sheet được sử dụng với mục đích là chấm công và theo dõi quá trình làm việc của công nhân viên. Đây cũng là cơ sở để các công ty doanh nghiệp tính toán tiền lương chính xác cho các thành viên trong công ty.

Bảng chấm công nhân viên thường dùng để theo dõi thời gian làm việc của các nhân viên trong công ty. Nhân viên có thể đăng ký những ngày làm việc trong khoảng 1 tuần hoặc 1 tháng và thực hiện đúng theo sự đăng ký đó.

Người ta thường sử dụng time sheet để theo dõi thời gian làm việc của bất kể ai một cách chính xác nhất

Bảng chấm công có những loại nào?

Bất kỳ các loại bảng theo dõi thời gian làm việc của nhân viên đều được tạo ra trên cơ sở bảng chấm công mẫu. Trong những timesheet bắt buộc phải có thông tin về nhân viên, thời gian làm việc, ban ngành đang làm. Những thông tin này đều ra nhân viên tự nguyện đăng ký và điền một cách chính xác.

Thị trường hiện nay có xuất hiện không ít time sheet cho các bạn tùy ý lựa chọn, cụ thể như sau:

  • Bảng chấm công theo giờ
  • Bảng chấm công làm thêm giờ
  • Bảng chấm công hàng ngày
  • Bảng chấm công cá nhân
  • Bảng chấm công sáng chiều

Mỗi bảng theo dõi công việc này đều có những tác dụng riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bạn. Ví dụ, bảng chấm công cá nhân thường chỉ dùng theo dõi một người duy nhất, đây là cơ sở để các bạn có thể so sánh thời gian làm việc cùng timesheet do công ty lập ra.

Đối với những bạn muốn theo dõi thời gian làm việc cá nhân có thể tự lập bảng chấm công cá nhân. Sau 1 tháng lúc tính lượng có thể so sánh và đối chiếu với bảng chấm lương của công ty. Nếu có bất kể vấn đề gì bạn hãy khiếu nại trực tiếp cho bên kế toán. Điều này giúp bạn không bị mất lương vô cớ.

Bảng chấm công được chia thành rất nhiều loại khác nhau cho các bạn tùy ý lựa chọn

Hiện nay, bảng chấm công bằng excel rất đẹp mắt và được sử dụng phổ biến tại các công ty, doanh nghiệp. Việc theo dõi thời gian làm việc bằng excel cũng đơn giản và dễ dàng hơn nhờ thuật toán được lập trình trước. Ngoài ra, còn có bảng chấm công word cũng rất phổ biến và quen thuộc mang đến cho người dùng nhiều sự tiện lợi.

Download mẫu bảng chấm công mới nhất   

LINK 1:

https://drive.google.com/uc?authuser=4&id=1e4pN0yr4zc-AEWB_cFwtV43_4rcHP2ED&export=download

LINK 2:

https://drive.google.com/uc?authuser=4&id=18U9bTL2bvsNrsgrfSeZdEVs5EJwzC_h0&export=download

LINK 3:

https://drive.google.com/uc?authuser=4&id=1cfBSFaVNuCWWe8CwaDR3JquFdpju9FGX&export=download

Vậy làm thế nào để tải bảng chấm công 2019, download bảng chấm công excel 2019? Các bạn có thể dễ dàng tải những mẫu bảng chấm công 2019 miễn phí tại nhiều trang web khác nhau. Bạn chỉ cần lên google tìm kiếm từ khóa phù hợp, chọn mẫu bảng chấm công theo ca phù hợp và tải về là xong.

Thao tác download được thực hiện dễ dàng và vô cùng đơn giản, bạn có thể tự làm tại nhà hoặc công ty mà không tốn quá nhiều thời gian. Sau khi hoàn tất, tải time sheet, bạn sẽ bắt tay vào việc sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng bảng chấm công

Việc sử dụng bảng theo dõi thời gian làm việc khá đơn giản và không có bất kỳ khó khăn nào. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng time sheet để theo dõi công việc của chính mình. Các bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin cần thiết về công việc, sau đó mỗi ngày nhớ đánh dấu thời gian mình làm việc, nếu có thêm bất kỳ ghi chú nào có thể lưu lại trên chính bảng này.

Việc sử dụng time sheet khá đơn giản và dễ dàng đối với tất cả mọi người

Hiện nay, thay vì những cách chấm công lạc hậu như thông thường, các công ty, doanh nghiệp sẽ sử dụng time sheet.

Như vậy, qua bài viết, các bạn đã biết những thông tin hữu ích về bảng theo dõi công việc hàng ngày theo định dạng word hoặc excel. Với những time sheet này, các bạn có thể dễ dàng theo dõi công việc của mình chính xác nhất.

Xem các bài viết khác tại: https://congdongyoutube.com/wikipedia/wiki-cong-nghe/

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *