Airdrop là gì ? Những điều cần biết về Airdrop

Nếu bạn đang quan tâm đến thị trường tiền ảo thì chắc chắn sẽ nghe đến rất nhiều về Airdrop nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về nó như thế nào. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ Airdrop là gì và những thông tin liên quan đến Airdrop.

Kèo Airdrop, Bounty là gì? Cách Kiếm tiền Online Không Vốn Siêu Hot
Airdrop là gì, Bounty là gì? Đầu tư tiền điện tử từ con số 0
Airdrop Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Coin Miễn Phí Với Airdrop

Airdrop là gì ? Airdrop coin là gì ?

Airdrop trong lĩnh vực tiền điện tử (Crypto) thì đây là một khái niệm khá mới mẻ, đó là việc phát các Token / Coin miễn phí vào ví của người dùng khi họ đăng ký các tài khoản và giới thiệu bạn bè tham gia đăng ký để cùng nhận được các Token miễn phí từ dự án đang yêu cầu. Nó thường được sử dụng như một chiến dịch quảng cáo cho một dự án để thu hút sự quan tâm của người dùng. Có người đã kiếm được khá nhiều tiền từ các đợt đợt Airdrop tiền ảo này.

Lợi ích của phát hành Airdrop

– Việc phát hành Airdrop giúp bạn có được những đồng coin hòan toàn miễn phí mà không cần đầu tư vốn. Các dự án ICO không chỉ quảng cáo dễ dàng hoàn toàn miễn phí mà còn góp phần xây dựng cộng đồng cho dự án.

Airdrop là gì ?

– Việc phát hành này cũng giúp thúc đẩy các dự án marketing, giúp thu hút các khách hàng mới cho các dự án ICO. Khi chiến lược marketing tốt cộng với việc phát hàng Airdrop, các dự án có thể thu được con số lợi nhuận rất cao như: Friendz, Dock.io ,Ontology ,Stox , EventChain, …..

– Dùng Airdrop sẽ gia tăng khả năng bảo mật cho cả mạng lưới lẫn người dùng.

Tìm thông tin về  Airdrop

Thông tin về các dự án thực hiện  Airdrop thì có khá nhiều hiện nay và bạn có thể tìm nó ở bất cứ nơi đâu tại các nơi thảo luận về tiền điện tử, các trang mạng xã hội, các diễn đàn Crypto,…. như:

 • Telegram, Slack hoặc kênh Discord
 • Reddit hoặc Bitcointalk
 • Các nhóm trên Facebook

Ngoài ra còn có một vài trang web nổi bật bạn có thể tìm thông tin về Airdrop một cách dễ dàng:

 • Airdropalert: https://airdropalert.com/
 • Coinairdrops: https://coinairdrops.com/
 • Airdropaddict: http://airdropaddict.com/

Kèo AirDrop mới nhất 2021

Big and Good Airdrop join fast
🎁 5000 NBM Master Airdrop
🎉 Get 1000 NBM + 100 NBM/ref
👉😮Airdrop: https://share-w.in/waibx7-31479

 • Join Telegram
 • Follow Twitter & Retweet
 • Submit BEP20 address
  ( token will be distributed on BNB at the first stage )

Cách sử dụng Airdrop

– Để tận dụng cho việc kiếm tiền ảo từ việc phát hành Airdrop thì bạn cần chuẩn bị 2 ví điện tử là MyEtherWallet và MetaMask

– Bạn cần chứng minh ví ẸTH của mình có hiệu lực để được nhận Airdrop miễn phí

– Airdrop sẽ luôn luôn gửi cho bạn những thông báo về đăng ký tài khoản, tham gia nhóm Telegram và theo dõi trên Twitter để nhận được token một cách chắc chắn. Tuy nhiên thì bạn cũng cần tìm hiểu các dự án tiềm năng để tham gia vì không phải dự án nào cũng có thể giúp bạn kiếm tiền mà có khi còn khiến bạn bị thua lỗ.

Có nên tham gia Airdrop ?

Đây là một câu hoỉ mà chắc chắn có rất nhiều người băn khoăn và chắc chắn câu trả lời tốt nhất là phụ thuộc vào mục đích cá nhân của bạn. Nếu bạn xác định chỉ tham gia Airdrop để kiếm lợi nhuận trong một thời gian ngắn thì có thế chứ nếu muốn thực hiện nó trong một thời gian giài thì bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian và công sức và thậm chí có thể sẽ gặp phải những dự án không được kết quả như mong muốn. Vậy nên nếu bạn muốn tham gia Airdrop thì cóthể xem xét khi mới bắt đầu tham khảo thị trường tiền ảo còn nếu muốn tìm hiểu sâu hơn thì đây không phải là dự án nên đầu tư nếu muốn kiếm được lợi nhuận lớn.

Một số câu hỏi thường gặp về Airdrop 

 1. Có phải lúc nào cũng được nhận coin miễn phí không ?

Chắc chắn là không rồi vì mình cũng đã nói rõ là có rất nhiều dự án không thành công nên bạn hãy cân nhắc và tìm hiểu trước khi tham gia vào một dự án nào đó nhé

2.Tại sao lại được coin miễn phí ?

Việc bạn được coin miễn phí sẽ giúp ích rất nhiều cho dự án của họ như việc tăng lượt tương tác khá lớn trên các trang Twitter, Telegram và lan truyền tên dự án đó đến các cộng đồng lớn hơn, và sẽ nhận được nhiều đầu tư hơn.

3.Có thể bị hack tài sản trong ví không ?

Câu trả lời là không gì là không thể vậy nên hãy học cách bảo vệ tài sản của mình vì ở thị trường tiền ảo này không ai có thể đảm bảo sự chắc chắn cho bạn cả. Bạn chỉ nên cung cấp các địa chỉ ví công cộng khi tham gia  Airdrop chứ đừng nên cung cấp bất kỳ mã private key cho bất cứ ai hoặc những website không đáng tin.

Hãy chuyển hết số coin bạn đang có vào ví lạnh đáng tin tưởng hơn như: Trezor hoặc Ledger. Và đặc biệt có một vài lưu ý nhỏ khi tham gia Airdrop bạn cần biết đó là : KHÔNG gửi thông tin KYC cho các dự án chỉ để nhận airdrop, KHÔNG dùng chung mật khẩu cho các airdrop, KHÔNG trả lời các tin nhắn riêng từ người lạ trên Telegram tự xưng là quản lý dự án, KHÔNG dùng chung mật khẩu cho các airdrop, Tạo một ví mới và địa chỉ email mới chỉ dành riêng cho việc nhận airdrop,… để đảm bảo bạn không gặp rủi ro khi tham gia Airdrop.

Trên đây là những chia sẻ cũng như những kiến thức của mình về Airdrop và những thông tin liên quan đến nó, hy vọng có thể giúp ích được các bạn. Nếu các bạn muốn tìm những chủ để tương tự thì hãy xem thêm những bài viết khác của chúng mình nhé !

Truy cập website congdongyoutube.com để tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về đầu tư bitcoin online giúp bạn có thêm thu nhập thụ động hàng tháng.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *