12 điều cần làm Trước khi áp dụng cho Google Adsense

Tôi biết bạn muốn làm kiếm tiền từ google adsense ?

Nhưng nó không phải dễ dàng để có được vào chương trình AdSense bây giờ-một-ngày. Bạn phải làm theo vài điều trước khi áp dụng cho AdSense.

Bạn phải nghĩ rằng …

Làm thế nào để áp dụng cho AdSense

Làm thế nào để đủ điều kiện cho AdSense

Tôi có đủ điều kiện để áp dụng cho AdSense

Yêu cầu Google AdSense là gì

Tại sao Google AdSense từ chối applicaton của tôi

Bài này sẽ trả lời tất cả câu hỏi của bạn. Đó sẽ là một chút dài do đó, lấy một tách cà phê ..😉

Google AdSense là gì và tại sao bạn nên sử dụng?

Google AdSense là một trong những mạng lâu đời nhất để cung cấp cho xuất bản quảng cáo và làm việc tại hệ thống Pay Per Click. Trong thực tế Google sử dụng để cung cấp cho AdSense cho tất cả mọi người sử dụng để làm cho blog qua Google Blogspot.

Khi nói đến tính hợp pháp của Google AdSense, nó nói cho chính nó. Google AdSense có hàng ngàn và hàng ngàn khách hàng hài lòng và nhà xuất bản. AdSense trả về thời gian, mọi lúc.

Một lý do khác cho việc lựa chọn Google AdSense là chúng ta có thể kiếm được khoản tiền khổng lồ nếu chúng ta làm việc của chúng tôi trong đúng cách. Có rất nhiều blogger đang làm cho một cuộc sống đầy đủ từ các blog của họ và Google AdSense. Do đó, Google AdSense nên là lựa chọn số một trong số tất cả các mạng hiện có khác.

Nó trả giá đều là tốt hơn so với tất cả các mạng khác đó là lý do lớn nhất đó là rất phổ biến cho tất cả các blogger và Webmasters. Nhưng kể từ khi tất cả mọi người đang chạy phía sau họ, họ đã thực hiện các hệ thống chính rất nghiêm ngặt. Bạn có những sai sót nhỏ và được chấp mọi thời gian. Dưới đây là một vài lý do tại sao Google sẽ từ chối ứng dụng của bạn.

Tại sao AdSense sẽ chối ứng dụng của bạn?

Dưới đây là những lý do phổ biến nhất và yêu cầu AdSense mà họ cung cấp cho khi họ từ chối đơn của bạn.

1. nội dung không đầy đủ / nội dung trang web không được chấp nhận – Trang web của bạn không có đủ văn bản trên chúng cho các chuyên gia của Google để xem xét.

Google cung cấp cho rất nhiều giá trị và sự chú ý đến nội dung của blog trước khi chấp nhận nó. Nếu nội dung kém bằng văn bản và có lỗi ngữ pháp, Google sẽ từ chối các blog ngay lập tức.

Không chỉ có các nội dung cần phải được đúng ngữ pháp, nó phải là duy nhất và có giá trị để cung cấp cho người sử dụng và các độc giả của blog. Vì vậy, lý do số một là nội dung kém bằng văn bản trên blog của bạn.

2. Loại Trang / Thiết kế của blog của bạn – Bạn sẽ làm gì nếu bạn đất một trang với đầy đủ nền màu vàng tươi sáng với văn bản màu trắng trên đó, có các nút lớn hơn tất cả các nơi? Có bạn sẽ bấm nút.

Blog được thiết kế kém và rất khó cho đội khách để hiểu, nhận được từ chối bởi Google cho AdSense. Bạn phải có một thiết kế tốt mà an ủi mắt và rất đẹp trong cái nhìn.

3. Không có chính sách bảo mật, Giới thiệu về chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi Trang – Có một số trang web mà bạn phải có trước khi áp dụng cho Google AdSense nếu bạn muốn có được chấp nhận. Đây là Về chúng tôi, Chính sách bảo mật và các trang Liên hệ. Những trang này cung cấp cho ấn tượng rằng bạn là một chuyên nghiệp và rằng bạn đang làm việc theo các chính Google.

4. Trang web không tuân thủ chính sách của Google – Không có nội dung phong phú, độc đáo và có ý nghĩa, không có lưu lượng hữu cơ, các trang có ít hoặc không có nội dung gốc hoặc trải nghiệm người dùng xấu thông qua điều hướng rõ ràng và tổ chức. Trang web của bạn có thể là một lưu lượng truy cập thông qua các nguồn bất hợp pháp, trang web với từ khóa quá dài hoặc thiết kế mã nghèo thường bị từ chối.

Vì vậy, bạn cần một hướng dẫn đầy đủ và danh sách các điều mà bạn cần phải làm trước khi áp dụng cho Google AdSense và giả sử rằng bạn đã sẵn sàng.

12 điều cần làm Trước khi áp dụng cho Google AdSense

Chính sách 1. Bảo mật:

Một trong những sai lầm phổ biến mà mọi người viết blog và tôi đã thực hiện nhiều lần trước khi nhận được chấp thuận. Mặc dù có những người ra có những người nói rằng việc có một chính sách bảo mật cho một Blog không có ý nghĩa nhưng họ sai!

Điều đầu tiên bạn sẽ cần phải áp dụng cho Google AdSense và nhận được chính là chính sách bảo mật của những trang web hay blog của bạn. Nếu bạn không có nó, bạn không thể có được chính đơn giản là điều đó. Tại sao điều quan trọng là? Bởi vì chính sách bảo mật này có nghĩa là bạn không phải là lừa đảo và cung cấp cho các cảm giác của một doanh nghiệp nghiêm trọng. Google sẽ kiểm tra phần còn lại của các điều kiện chỉ khi bạn có chính sách này.

Một sự riêng tư thực sự diễn tả cho độc giả của bạn về những gì họ sẽ nhận được trên Blog của bạn, những gì họ nên làm và những gì không nên. Vì vậy, rõ ràng là không có gì xấu trong việc có một chính sách bảo mật được. Trong khi nó có thể ảnh hưởng đến bằng cách nào đó về Phê duyệt AdSense của bạn, bạn phải cung cấp cho nó một thử. Bạn có thể viết nó cho mình hoặc tìm Policy Máy phát điện Bảo mật trực tuyến (Bạn không cần một luật sư anyway).

2. Về trang:

Giống như chính sách bảo mật bạn phải có một trang web về để bạn có thể nhận được phê duyệt. Giống như chính sách bảo mật trang About này cũng cung cấp cho các cảm giác của một doanh nghiệp nghiêm trọng.

An Giới có vai trò quan trọng và tầm quan trọng nếu bạn không muốn áp dụng cho AdSense. Nhưng khi nói đến AdSense, họ là về zero cơ hội nhận được chấp thuận nếu bạn không hiển thị trang page.About này chỉ đơn giản là mô tả về bạn và blog của bạn. Điều này sẽ không chỉ giúp bạn thiết lập một mối quan hệ với các độc giả, nhưng nó cũng sẽ làm cho họ tin tưởng vào bạn.

3. Liên hệ Trang:

Nó khá rõ ràng rằng mọi người đều có / ý kiến ​​riêng của mình. Những gì một trong những độc giả của bạn thích có thể được làm phiền người khác. Hơn nó là tốt hơn để cung cấp cho họ cơ hội để nói lên cho bạn và cho biết cách họ cảm nhận về Blog của bạn, những gì họ muốn được chỉnh sửa, những gì họ thích hay ghét.

Tạo một liên hệ với chúng tôi Trang, nếu có thể thêm email chuyên nghiệp của bạn có giống như info@yourblog.com và liên kết cấu xã hội của bạn quá. Bcreating này bạn đang nói với Google mà thấy chúng ta chăm sóc khách hàng của chúng tôi, khách du lịch và chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ họ. Họ có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Nó cũng sẽ hiển thị các Nhóm Google AdSense được xem trang web của bạn mà bạn thực sự quan tâm đến độc giả của bạn và không chỉ là tiền và AdSense.

Tôi muốn khuyên bạn kiểm tra trang liên hệ của tôi để có được một số ý tưởng.

4. Tên / Email xác nhận:

Khi bạn áp dụng không quên đặt tên của bạn và địa chỉ email trong một số khu vực dễ dàng nhìn thấy như About Me và trang Liên hệ. Nó sẽ xác nhận cho Nhóm Google AdSense rằng đó là cùng một người áp dụng cho AdSense và không một số thư rác, bots crappy. Điều này sẽ giúp Google trong quá trình xác minh.

5. Xác minh Tuổi:

Đây là sai lầm mà hầu hết các blogger trẻ đang làm cho những người có ít hơn 18. Họ viết không chính xác độ tuổi và nhận được vào rắc rối.

Sử dụng đúng ngày sinh của bạn và tuổi tác trong khi áp dụng cho tài khoản Google AdSense.

Bởi vì Google AdSense không phải là dành cho những người dưới 18 tuổi Một số người nhận ra vấn đề này sau khi bị bác bỏ một vài lần mà không có bất kỳ lý do chính đáng. Vì vậy, tôi khuyên bạn là chính xác, trong khi gõ độ tuổi của bạn. Trung thực.

6. Tối Thiểu Số bài viết:

Điều gì nên là số lượng tối thiểu của bài viết trước khi áp dụng cho Google AdSense? Không có câu trả lời khẳng định.

Không, ngay cả một.

Bởi vì tôi đã thấy rất Blogs thành lập với hơn 400 bài viết và chủ sở hữu của họ nói với tôi rằng Google AdSense là từ chối họ, trong khi các blogger ở đâu đó với 40,50 bài viết đều được thưởng thức kiếm tiền.

Chính xác, những gì tôi nói rằng không có câu trả lời thực tế. Tuy nhiên, chúng tôi luôn luôn có thể dự đoán được điều này. Theo kinh nghiệm của tôi, bạn chỉ nên áp dụng sau khi bạn có nhiều hơn 50 bài viết. Bài viết dài phải là 500 + lời quá với chất lượng nội dung.

7. Thiết kế:

Như đã đề cập trước đó, bạn blog thiết kế vấn đề rất nhiều. Nó cần được chuyên nghiệp và không giống như một thư viện hình ảnh lộn xộn. Sạch sẽ, chuyên nghiệp và thông minh thiết kế được đánh giá cao bởi Google.

Thiết kế blog của bạn là điều lớn nhất sau khi Content. Điều này thể hiện chuyên môn, kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp của bạn. Vì vậy, hãy cẩn thận vì bất cứ điều gì có thể giết chết cơ hội của bạn nhận được sự chấp thuận của AdSense. Tôi khuyên bạn nên Elegant Themes bởi vì bạn có thể truy cập đến 87 chủ đề WordPress chỉ trong 69 $.

8. Loại nội dung:

Hãy cẩn thận với những loại nội dung bạn đang phát hành. Bởi vì nó là một cái gì đó thật sự quan trọng.

Google AdSense là không cho nội dung khiêu dâm, nội dung vi phạm bản quyền, vật bất hợp pháp, ma túy hoặc các blog khác / sSites như thế. Nhóm AdSense sẽ không sẵn sàng để cho phép bạn bước vào nếu bạn sở hữu một Blog Non tiếng Anh. Có bài viết ngắn hơn 200 từ trong chiều dài cũng là tín hiệu đỏ.

9. Cung cấp giá trị:

Google yêu blog đang cung cấp các giá trị trong nội dung của chúng và du khách và khách hàng của họ đang được hưởng giá trị đó. Hãy chân thành với bạn của bạn không bao giờ cố gắng để lừa đảo họ thay vì cung cấp giá trị.

Không phàn nàn về việc không làm cho tiền và không nêu rõ rằng bạn đang viết blog cho tiền chỉ và không có quan tâm khác trong nó. Bởi vì điều này sẽ cho họ thấy rằng bạn sẽ không được cung cấp giá trị cho độc giả của bạn bất cứ ngày nào. Do đó một Red Light phát sáng lên.

Xem thêm tại: https://congdongyoutube.com/

Comments

comments

Support Cộng Đồng Youtube

Cảm ơn các bạn đã đọc các bài viết tại cộng đồng youtube, các bạn cần hỏi về youtube hay để lại comment chúng tôi sẽ giúp bạn nếu có thể

2 thoughts on “12 điều cần làm Trước khi áp dụng cho Google Adsense

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *