Cách tìm Từ Khóa Được Tìm Kiếm Nhiều nhất

Các bạn đang chơi youtube hay chơi web thì việc lựa chọn từ khóa rất quang trọng . từ khóa đơợc tiềm kiếm nhiều trong tháng thì bạn dùng những từ này lượng wiew của bạn sẻ về nhiều . mà nhiều wiew thì khoản tiền bạn thu về nó cũng sẻ cao hơn .
vậy hôm nay mình sẻ hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong tháng để các bạn chơi nhé .

#1 bạn sử dụng công cụ google trends 

đâu tiền vào truy cập vào trang google bạn tìm kiếm từ khóa google trends 2015  hoặc bạn có thể nhấp vào liên kết của mình đã nêu trên .
sau khi vào bạn sẻ có giao diện như thế này .

trang chủ google trends

như vậy chỉ cần dựa vào trang chủ là bạn có thể biết gần dây nhật người ta tìm nhiều từ khóa nào . bạn có thể lợi dụng nó để chèn từ khóa tăng wiew kéo vào nét . vì những từ này là người ta tìm gần đây nhất và nó thình hành trong vài ngày . nếu bạn muốn chơi từ khóa người ta hay tìm liên tục thì bạn sẻ chọn thời gian rộng ra hơn . có thể kết hợp cách này với google keyword tool để check xem từ khóa nào cpc cào hơn và bạn chọn chơi các từ đó nhé .

#2 Tìm kiếm từ khóa để chơi trên youtube 

sau khi bạn vào trang chủ google trends thì bạn chọn qua tab bên trái menu sổ xuống . bạn xem như hình bên dưới

từ khóa tìm nhiều theo ngày trên youtube

như vậy với việc phân tích từ khóa giúp bạn hiểu hơn về từ khóa và nếu bạn dùng tốt google keyword tool nữa thì việc chọn từ khóa để chơi luôn luôn phù hợp . bạn sẻ không còn lo tình trang người ta share từ khóa lỗi thời cho bạn dùng nữa .
hay cố gắng sử dụng tốt 2 công cụ này nhé .
Lời kết : 
mình chia sẻ chung chung các bạn muốn hỏi chi tiết hơn có thể để lại comment mình trả lời chung để mọi người cùng xem nhé .
hi vọng bài viết ngắn này sẻ giúp ích được một số bạn . cảm ơn các bạn đã đọc bài viết .
chúc một ngày tốt lành 😀

About Support Cộng Đồng Youtube 87 Articles
Cảm ơn các bạn đã đọc các bài viết tại cộng đồng youtube, các bạn cần hỏi về youtube hay để lại comment chúng tôi sẽ giúp bạn nếu có thể

8 Comments on Cách tìm Từ Khóa Được Tìm Kiếm Nhiều nhất

  1. Bài viết rất bổ ich.cảm ơn bạn rất nhiều.nhưng có điều mìh vào goole trend thì OK nhưng khi vào phần thịnh hành trên youtobe thì không có tên quốc gia Việt Nam hiện tại mìh đang ở Taiwan..rất vui nếu có thể giúp minh.cảm ơn bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*